Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam
 
Search

Chi tiết tin tức

Chi đoàn Sở Tài chính Quảng Nam tổ chức hoạt động xã hội nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7
Ngày đăng: 25/07/2016 08:03 .Lượt xem: 1944 lượt.
Thực hiện chương trình hành động tuổi trẻ xung kích, thực hiện công tác xã hội tình nghĩa, công tác an sinh xã hội và chương trình hoạt động nhân tháng thanh niên (07/2016), Chi đoàn Sở Tài chính Quảng Nam tổ chức hoạt động về nguồn tại Xã Trà Tân - huyện Bắc Trà My - tỉnh Quảng Nam.
Nhân kỷ niệm 69 năm  ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016), ngày 23/7/2016; Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức chuyến công tác xã hội tại Xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.
Tại chuyến công tác lần này, Chi đoàn Sở đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, là thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc; việc chăm sóc, giúp đỡ, cho thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng là trách nhiệm của mỗi chúng ta. Đây cũng là dịp để tuổi trẻ Sở Tài chính thể hiện trách nhiệm của mình đối với các thế hệ đi trước đã hy sinh vì nền độc lập cho dân tộc ngày hôm nay.
Nhân dịp chuyến công tác xã hội lần này, Chi đoàn Sở Tài chính đã trao tặng 15 suất quà cho 15 gia đình là Bà mẹ VNAH, thương bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Trà Tân.

Chi đoàn Sở Tài chính tặng quà cho gia đình chính sách
Đến dự buổi trao tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn Xã, đồng chí Lê Rô - Phó Chủ tịch UBND xã Trà Tân ghi nhận việc làm đầy ý nghĩa của Chi đoàn Sở Tài chính. Đây là dịp để ghi nhận một phần công lao của các gia đình chính sách trên địa bàn, và cũng là dịp để thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên. Đồng chí Lê Rô cũng đã cám ơn sự quan tâm của Chi đoàn Sở Tài chính đến các gia đình chính sách trên địa bàn.

Đồng chí Lê Rô - PCT UBND xã Trà Tân phát biểu.
Cũng nhân dịp này, Chi đoàn đã tổ chức viếng hương, dọn vệ sinh tại Khu lưu niệm Ban Tài mậu Khu V, Công trình lưu niệm của Ngành Tài chính Việt Nam tại Khu di tích lịch sử Trung Trung bộ - Nước Oa - huyện Bắc Trà My.
Nhân dịp này, Chi đoàn cũng đã tổ chức giao hữu bóng chuyền với Chi đoàn Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Bắc Trà My.
Một số hình ảnh hoạt động của chuyến công tác:
1. Trao tặng quà cho gia đình chính sách:


2. Dọn vệ sinh tại Khu lưu niệm Ban Tài mậu Khu V.
3. Giao hữu Bóng chuyền với Chi đoàn Phòng TC-KH Bắc Trà My


Nguồn tin: STC
[Trở về]

Thư viện video

Liên kết web

SỞ TÀI CHÍNH TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 102 Trần Quý Cáp, TP Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3811077 Email: stcquangnam@mof.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập